Chị Phạm Thủy Tiên

Chuyên viên Hỗ trợ Tài chính Cao cấp, Đại học Fulbright Việt Nam
Thạc sĩ, Đại học Maastricht, Hà Lan

Nổi bật trong cộng đồng trẻ với tinh thần năng động và nhiệt huyết, chị Phạm Thủy Tiên từng đại diện cho Việt Nam tham dự nhiều chương trình giao lưu quốc tế lớn như Diễn đàn IATSS 2017 – Chương trình Đào tạo Lãnh đạo tại Nhật Bản; Chương trình Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á 2016 tại Hoa Kỳ; Học kỳ trên biển 2007 của Đại học Virginia… và Lãnh đạo Thanh niên Đoàn Đại biểu Việt Nam tham dự chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) 2014…
Không những dày dặn trải nghiệm học tập và làm việc ở môi trường quốc tế, chị còn tổ chức và dẫn dắt hành trình xuyên Việt “Chuyến xe Tuổi trẻ” dưới vai trò “Người nói chuyện” qua đi qua 12 tỉnh thành, thực hiện nhiều buổi nói chuyện ở các trường Đại học và các câu lạc bộ, truyền cảm hứng đến với gần 2.000 sinh viên tham dự. Chị Thủy Tiên luôn khuyến khích sinh viên bước ra khỏi thế giới bé nhỏ của mình để trải nghiệm, khám phá tiềm năng của chính bản thân mình và có những tư duy rộng mở hơn.

Chị Helly Tống

Người sáng lập The Yen Concept
Người sáng lập Lại Đây Refill Station
 

Tốt nghiệp ngành kinh doanh của Macquarie University – một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc với đam mê trở thành nhân tố tạo nên sự thay đổi tích cực cho cộng đồng xã hội, chị Helly Tống đã dẫn dắt nhiều chương trình, dự án có ý nghĩa về giáo dục và môi trường. Chị chính là Đại sứ Việt Nam cho Design For Change - phong trào trẻ em tham gia đóng góp sáng kiến và thực hiện các dự án có ích cho cộng đồng do nhà giáo dục nổi tiếng Kiran Bir Sethi sáng lập.
Song song với việc tích cực tham gia chia sẻ các chủ đề xã hội đáng quan tâm tại các tọa đàm và hội thảo, năm 2016, Helly Tống sáng lập The Yên Concept với mong muốn lan tỏa ý tưởng xây dựng không gian xanh đến gần với mọi người. Sau đó chị tiếp tục sáng lập Lại đây Refill Station vào năm 2018, tạo nên trạm dừng chân cho những người quan tâm đến lối sống xanh, sống bền vững, thân thiện với môi trường.

Anh Bùi Khắc Nam

Giám đốc Dự án của UNESCO-CEP
Giám đốc Phát triển Đối tác của Học viện G.A.P

Tốt nghiệp MBA Đại học UBIS (Thụy Sĩ) và với 7 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng, chuyên gia tư vấn chiến lược, nhân sự, tài chính cho cá nhân và các công ty. Hiện anh Bùi Khắc Nam là Giám đốc Phát triển Đối tác tại học viện G.A.P và đảm nhận vị trí Giám đốc của chương trình phát triển nguồn nhân lực trẻ - Talent Generation 2018 của Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO - CEP). Hoàn toàn tự lực tự chủ với kế hoạch phát triển bản thân và con đường nghề nghiệp, anh Bùi Khắc Nam luôn mong muốn truyền cảm hứng để các bạn sinh viên phát triển bản thân thông các chương trình, dự án đào tạo lớn mà mình tham dự.

Nội Dung Workshop 2

Sống bền vững đang nhận được sự quan tâm từ công dân toàn cầu. Thế nhưng, không ít người hiểu sai và đồng nhất xu hướng sống xanh với sống bền vững. Chỉ giảm lượng rác thải, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường… liệu đã đủ làm nên chiều sâu và sự toàn diện của lối sống bền vững? Và đâu là định nghĩa sống bền vững đúng và đủ nhất? Đâu là điểm khởi đầu cho người trẻ xây dựng lối sống bền vững của riêng mình?
Hội thảo “Sống bền vững, hiểu sao cho đúng?” sẽ cùng các diễn giả đưa sinh viên tiếp cận khái niệm sống bền vững thực tế và toàn diện, để các bạn hiểu rằng không chỉ cần quan tâm, tư duy và hành động vì môi trường tự nhiên, mà còn cần tư duy, hành động vì sự phát triển của bản thân, xã hội và cộng đồng xung quanh.

Thời gian - Địa điểm Workshop 2

Thời gian:
14:00-16:30 26/10/2018

Địa điểm:
Trường ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân văn
10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1