Anh Phạm Mai Kim Long

Giám đốc điều hành – đồng sáng lập Cloudjet Solutions - Việt Nam & Singapore

Tốt nghiệp trường đại học Quốc Tế TP.HCM, anh Kim Long và những người cộng sự dành tất cả kinh nghiệm và thời gian để sáng lập và phát triển Cloudjet Solutions. Công ty ra đời với ước mơ mang đến giải pháp quản trị nhân sự trên nền tảng công nghệ vừa hiệu quả vừa thân thiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Từ đó Cloudjet góp phần tạo nên một môi trường làm việc minh bạch và hứng khởi, nơi mỗi nhân viên không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình và cống hiến vào sự thành công của tổ chức.

Chị Võ Thị Thanh Loan

Đối tác nhân sự chiến lược - Circle Việt Nam
Chuyên gia huấn luyện

Trước khi đến với Circle Việt Nam với chức vụ Đối Tác Nhân Sự Chiến Lược như hiện tại, chị là Quản Lý Nhân Sự Cấp Cao của Công ty Abbott Laboratories. Chị Loan cũng từng là Quản Lý Đào Tạo & Phát Triển Nhân Tài và Quản Lý Nhân Sự trong nhiều năm liền tại các công ty đa quốc gia như Công ty Bảo Hiểm Liberty, Công ty dược phẩm MSD và GSK Việt Nam. Ngoài ra, chị Loan còn được biết đến với vai trò là Chuyên Gia Huấn Luyện giúp doanh nghiệp phát triển năng lực của đội ngũ quản lý và kỹ năng làm việc cho nhân viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự đã khẳng định chị Thanh Loan là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, luôn bắt kịp dòng chảy tuyển dụng, thấu hiểu mong muốn, suy nghĩ của các ứng viên.

Nội Dung Workshop 1

Hầu hết sinh viên muốn tìm được những công việc chất lượng, có tiềm lực phát triển cho sự nghiệp lớn trong tương lai, nhưng lại gặp nhiều rào cản là các yêu cầu tuyển dụng khó, thậm chí còn thất bại trong việc cạnh tranh thu hút nhà tuyển dụng. Trái lại, nhà tuyển dụng muốn trao cơ hội cho những thí sinh có đủ "tâm" và "tài" nhưng lại không tìm thấy ứng viên phù hợp.
Doanh nghiệp tuyển dụng cần một ứng viên không những trao dồi kiến thức, kĩ năng chuyên ngành ở trường lớp, sinh viên còn cần rèn luyện và bộc lộ phẩm chất, thái độ của mình ngay từ những hoạt động ngoại khóa hướng đến cộng đồng, xã hội. Tư duy, thái độ chính là "tấm bằng phẩm chất" quan trọng để bạn chứng minh bạn là một cá nhân đầy tiềm năng với nhà tuyển dụng.
Sinh viên có gì? Doanh nghiệp tuyển dụng cần gì?
Hội thảo Bật mí bí mật "1-2 năm kinh nghiệm" nằm trong chuỗi hội thảo thuộc chương trình Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam sẽ đưa ra đáp án rõ ràng nhất cho những câu hỏi này, giúp sinh viên xác định mình đang ở vị trí nào giữa dòng chảy khó đoán của thị trường lao động.

Thời gian - Địa điểm Workshop 1

Thời gian:
18:00-20:30 11/10/2018

Địa điểm:
Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên
227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5