Đại diện trường UEH

Đại diện UNESCO-CEP

Đại diện G.A.P

Đại diện Bridgestone Việt Nam

Thể lệ cuộc thi

* Vòng 1: Bài thi trực tuyến

- Các thí sinh đăng kí thông tin cá nhân và hoàn thành bài dự thi trực tuyến bao gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về môi trường, cộng đồng và 1 câu hỏi tự luận (khoảng 100 chữ) trình bày ý tưởng dành cho cộng đồng.
- Top 50 thí sinh có số điểm cao nhất được đi tiếp vào vòng tiếp theo.
- Với những thí sinh có cùng số điểm, những thí sinh có thời gian hoàn thành và nộp bài sớm nhất sẽ được lựa chọn đi tiếp vào vòng 2.
- Để thực hiện bài dự thi, truy cập đường link: donghanhsinhvien.com

* Vòng 2: Ngày hội Olympic và hoạt động cộng đồng

- 50 thí sinh được lựa chọn từ vòng thi online sẽ được cùng Bridgestone Việt Nam tham gia các hoạt động trong ngày hội CSR và hoạt động cộng đồng cùng với các thành viên công ty.
- Sau khi trải nghiệm thực tế với hoạt động CSR tại doanh nghiệp, top 50 thí sinh có 3 ngày để lên kế hoạch sơ bộ cho một ý tưởng vì cộng đồng trong 3 slides bao gồm những nội dung như sau: lí do lựa chọn ý tưởng và đối tượng hướng tới, các hoạt động chính, mức độ tác động đến cộng đồng (chưa tính phần mở đầu và kết thúc).
- 20 bạn có ý tưởng tốt nhất được đánh giá bởi BGK sẽ được đi tiếp vào vòng bán kết.
(Lưu ý: Ý tưởng trình bày trên slide bằng tiếng Anh.)

* Vòng 3: Bán kết

- 20 thí sinh được lựa chọn có 1 tuần để hoàn thiện kế hoạch của mình theo nguồn kinh phí quy định sẵn. Bài dự thi được trình bày bằng định dạng power point, không vượt quá 15 trang. Tất cả các bài dự thi đều phải được nộp về BTC trước trước 24h00 ngày 11/11/2018.
- Các thí sinh có tối đa 15 phút trực tiếp thuyết trình ý tưởng và kế hoạch của mình và 5 phút hỏi đáp với BGK tại văn phòng Bridgestone Việt Nam (thời gian cụ thể được thông báo sau).
- Sau vòng thuyết trình, 5 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để đến với đêm chung kết - Gala night.
(Lưu ý: Slide bằng tiếng Anh, trình bày bằng tiếng Việt.)

* Vòng 4: Chung kết

- Top 5 thí sinh xuất sắc nhất, dựa trên những góp ý và chỉnh sửa từ BGK, tiến hành hoàn thiện bài dự thi chuẩn bị trình bày vào đêm chung kết. Bài dự thi sẽ yêu cầu có thêm phần giới thiệu (introducing) bao gồm hoạt cảnh hoặc các mục sáng tạo khác liên quan đến chủ đề dự thi để dẫn dắt vào phần trình bày.
- Bài dự thi sẽ được trình bày như một hình thức bán ý tưởng cho Bridgestone. Các thí sinh dùng những ý nghĩa, lý lẽ và sự thuyết phục từ kế hoạch của mình để thuyết phục các giám khảo biến nó thành hiện thực.
- Tổng thời gian quy định: 15 phút thuyết trình, 5 phút cho phần hỏi đáp từ BGK.
- Tất cả các bài dự thi đều phải được nộp về BTC trước trước 24h00 ngày 22/11/2018. Những bài dự thi nộp sau thời gian này xem như bị loại.
- BGK xem xét để lựa chọn ra những thí sinh chiến thắng chung cuộc.
( Lưu ý: Slide bằng tiếng Anh, trình bày bằng tiếng Việt.)
Xem thêm chi tiết về chương trình và thể lệ cuộc thi tại đây: http://bit.ly/buildyourself_buildthefutureofsociety